lamira

นวัตกรรมใหม่จาก LAMIRA ลามิร่าแชมพูดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ LAMIRA COQ10 (shampoo) นวัตกรรมใหม่จาก


 

เซรั่มเร่งผมยาวแชมพูแก้ผมร่วงลามิร่า 490 บาท สูตรใหม่(ส่งฟรี)ค่ะ

ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ราคา : ฿ 490
ยี่ห้อ : Lamira
รุ่น : Lamira CO-Q10 Anagain Essence Serum
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 19 ก.ย. 2564 08:41:57
วันที่ประกาศ : 19 ก.ค. 2564 13:50:01
เข้าชม : 52 ครั้ง
ร้านค้า : http://3990d6ypc8r2t2x.plazathai.com
IP : 119.110.223.xx

แจ้งลบ
 
ร้าน :
lamira
ชื่อผู้ประกาศ :
ชุติมา
E-Mail :
เบอร์โทรศัพท์ :
0834484798
โทรศัพท์มือถือ :
0834484798
ที่อยู่ :
ลาดกระบัง
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า

ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป


เซรั่มเร่งผมยาวแชมพูแก้ผมร่วงลามิร่า 490 บาท สูตรใหม่(ส่งฟรี)ค่ะ>> ลามิร่า โค-คิวเทน อานาเกน เอสเซ้นส์ เซรั่ม << 50ml. 490 บาท เลขที่จดแจ้ง 12-1-6300047230
บำรุงรากผมและหนังศรีษะสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติอุดมไปด้วย Phyto cell Tec Malus Demestica, CO-Q10 และ Anagain ช่วยเสริมสร้างการงอกของเส้นผมและป้องกันผมหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จากงานวิจัยของสวิตเซอร์แลนด์ "Anagain" มีคุณสมบัติลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมด้วยสารสกัดต้นอ่อนของถั่วลั่นเตา (pea sprout) ด้วยการกระตุ้นให้เกิดการงอกของเส้นผมใหม่ (reactivate hair growth) จากเซลล์ dermal papilla (ปลายแหลม) ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเจริญเติบโตของเส้นผม มีคุณสมบัติกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมที่เป็นต้นเหตุ ยืดอายุของเส้นผม ฟื้นฟูเส้นผมและสร้างผมเส้นใหม่ให้แข็งแรง สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง **สำหรับลูกค้าที่ใช้ Lamira Serum สูตรแรกอยู่ สามารถใช้ Lamira CO-Q10 Anagain Essence Serum สูตรใหม่นี้ต่อเนื่องได้เพราะเป็นสูตรที่พัฒนามาจากสูตรเดิมเพิ่มส่วนผสมที่เป็น Anagain เข้าไปให้มีผลประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น** เหมาะสำหรับ: - ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน - ผู้ที่ต้องการเร่งความยาวเส้นผม และบำรุงรากผม
วิธีใช้: หยดเซรั่มบริเวณที่มีปัญหาทุกเช้าและเย็น *เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้คู่กับ Lamira CO-Q10 Anagain Essence Shampoo*

>>ลามิร่า โค-คิวเทน อานาเกน เอสเซ้นส์ แชมพู<< 250ml. 490 บาท เลขที่จดแจ้ง 12-1-6300047224
บำรุงรากผมและหนังศรีษะสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติอุดมไปด้วย Phyto cell Malus Domestica, CO-Q10 และ Anagian ช่วยเสริมสร้างการงอกของเส้นผมและป้องกันผมหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จากงานวิจัยของสวิตเซอร์แลนด์ "Anagain" มีคุณสมบัติลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมด้วยสารสกัดต้นอ่อนของถั่วลั่นเตา (pea sprout) ด้วยการกระตุ้นให้เกิดการงอกของเส้นผมใหม่ (reactivate hair growth) จากเซลล์ dermal papilla (ปลายแหลม) ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเจริญเติบโตของเส้นผม มีคุณสมบัติกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมที่เป็นต้นเหตุ ยืดอายุของเส้นผม ฟื้นฟูเส้นผมและสร้างผมเส้นใหม่ให้แข็งแรง สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง **สำหรับลูกค้าที่ใช้ Lamira CO-Q10 Shampoo สูตรแรกอยู่ สามารถใช้ Lamira CO-Q10 Anagain Essence Shampoo สูตรใหม่นี้ต่อเนื่องได้เพราะเป็นสูตรที่พัฒนามาจากสูตรเดิมเพิ่มส่วนผสมที่เป็น Anagain เข้าไปให้มีผลประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น** เหมาะสำหรับ: - ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน - ผู้ที่ต้องการเร่งความยาวเส้นผม และป้องกันผมร่วง - บำรุงรากผม
วิธีใช้: 1. สระผมด้วยน้ำเปล่า
2. กดแชมพูลงบนฝ่ามือนวดคลึงเส้นผมและหนังศรีษะเบาๆ
3. ล้างแชมพุด้วยน้ำสะอาด *เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้คู่กับ Lamira CO-Q10 Anagain Essence Serum*

สนใจสินค้าและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย
ติดต่อ คุณชุติมา (ปุ้ย) 083-448-4798 (ส่งฟรี)ค่ะ


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
นัดเจอกันแล้วชำระ
ชำระเงินแบบอื่นๆ
ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ

   ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม : *
อีเมล์ ผู้ถาม : *
หัวข้อ : *
ข้อความ : *
โค้ด :    เปลี่ยนภาพ
ยืนยันโค้ด : *

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , สุขภาพ , มือถือ , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์
© Copyright 2021 http://3990d6ypc8r2t2x.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์